Phan mem giu xe thong minh, May giu xe thong minh, He thong giu xe thong minh, Bai giu xe thong minh, The giu xe thong minh, Cho thue may giu xe thong minh,

Kem Trắng Da

 
Kem Trị Mun Thần Tiên

Kem Trị Mun Thần Tiên

natural product   Số lượt xem:
2,050
natural product   Tình trạng: Có hàng
natural product   Giá: 1,300,000
 
Kem thần tiên trị mụn được bác sỹ da liễu đông y làm tư hoa mai Nhật và hoa của cây bạch phiến cùng các loại thảo dược quý hiếm tư vùng biên giới campuchia nên thuốc nấu ra có hạn mà người cần sử dụng thì nhiều. Bạn nào bôi không hiệu quả mình đền gấp 100 lần tiền. Sau đây là các công dụng của thuốc thần tiên:1. Trị mụn bọc mụn mủ mụn cám hay bất chấp tất cả các loại mụn mà không cần thiết phải nặn nhân mụn ra. Bởi vì đây là loại thuốc duy nhất đẩy được hết chân và nhân mụn lên rồi tự chín và rụng ra. Tất cả các loại thuốc mụn khác đều chỉ trị được trên bề mặt không bao giờ chữa được tận gốc nhé.


2. Có thể sử dụng thay kem đêm làm trắng da, làm đều màu da và trị thâm CỰC CỰC CỰC kỳ nhanh. (nên kết hợp sử dụng kem hoa hồng gạo non ban ngày)


3. Trị nám SIÊU SIÊU tốt chứ k phải là tốt nhé. Chị nào cô nào bị nám mà đi chữa mãi không khỏi hãy đến Ruby Jollie Spa chỉ cần 1 hộp này thôi vết nám sẽ mờ tuỳ theo mức độ nám nặng nhẹ. Còn điều trị tuyệt đối 100% thì 1 hộp thuốc mụn này + thêm bộ kem Đông trùng hạ thảo 60 triệu mà mình đã quảng cáo nhé


4. Trị rỗ Siêu việt. Bạn nào bị rỗ hoặc lỗ chân lông to do bẩm sinh hoặc do nặn mụn nhiều bôi thuốc mụn vào những chỗ rỗ và lõm chỉ sau 1- 2 tuần. Vết rỗ và lõm sẽ đẩy thịt và đẩy lên phẳng theo da luôn nhé. Như mình đã nói đây là loại thuốc duy nhất đẩy tất cả chân mụn hoặc thịt do vết rỗ đẩy hết lên bề mặt da. Khiến da phẳng lại như bình thường nhé. Nếu sau 3 hộp mà mặt rỗ không có hiệu quả mình đền gấp 100 lần tiền.


5. Vết chầy xước thâm do ngã xe, xước xát, muỗi đốt... Trẻ e hay bất cứ bà bầu phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng. Tất cả các vết sẹo lồi lõm, thâm tím bôi đều có thể lành hoàn toàn và rất nhanh. Bởi vì sao nó có chất từ hoa của cây bạch phiến là loại cây làm lành vết thương cực kỳ nhanh. Nhanh nhất trong tất cả loại thảo dược nhé.


Trên đây là 5 công dụng cơ bản của thuốc thần tiên 5 in 1. Chưa kể da bạn nào không xấu không mụn da bình thường cũng có thể bôi cả mặt vào ban đêm để da trắng mịn hơn nữa nhé. Thuốc của mình đảm bảo LẠ và ĐỘC ĐÁO không ai có được. Mình đang xin giấy phép độc quyền cho dòng sản phẩm này!


 

 
Hệ thống Jollie D Spa.

Spa HN: 91B Hàng Mã - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Spa HCM: 163/17 Thành Thái - P.14  - Q.10- Hồ Chí Minh.
Kinh Doanh Sản Phẩm :

Hotline: 09.62.62.62.52 - 09.07.66.77.11 - 0934.66.77.11

© 2010 Jollie D Spa
Copyright 2010 Jollie D Spa

Google, Find us on Google+
Back to Top