Phan mem giu xe thong minh, May giu xe thong minh, He thong giu xe thong minh, Bai giu xe thong minh, The giu xe thong minh, Cho thue may giu xe thong minh,

Kem Trắng Da

 
Dịch Sinh Học Siêu Trắng

Dịch Sinh Học Siêu Trắng

natural product   Số lượt xem:
1,918
natural product   Tình trạng: Có hàng
natural product   Giá: 850,000
 

Siêu phẩm bùng nổ nhất 2015 tại Jollie D Spa !!!
Regenerist Essence ( dịch sinh học làm kích thích quá trình thay đổi cấu trúc gen trong con người)


Dịch sinh học siêu trắng này do 1 giáo sư tiến sỹ người Mỹ phát minh chế tác ra. Và JOLLIE D SPA may mắn là đại diện được chuyển giao công nghệ này đầu tiên ở Việt Nam!!


Không phải là tắm trắng phủ trắng nhuộm da thông thường nữa là lần này sẽ là 1 loại dịch sinh học làm kích thích quá trình thay đổi cấu trúc gen trong con người.


Siêu tinh thể Regenerist len lỏi vào mẫu gen của người Châu Á bổ sung các tinh thể cần thiết, kích thích sự thay đổi cấu trúc của các phân tử gen, giúp làn da châu á có thể có cấu tạo như làn da người Châu Âu, trắng hồng tự nhiên từ bên trong.
Ngay sau lần làm đầu tiên. Da bạn đã trắng lên khoảng 60-70% mà là lên tone thật sự trắng hồng không phải trắng bạch – trắng ảo. Không bôi kem vẫn trắng như đang bôi kem, hoàn toàn không hề hồi da. Làm 10 lần khi đã trắng tinh rồi có thể ngừng không cần làm nữa.


Hộp dịch sinh học siêu trắng (Regenerist Essence) bên trong có 2 sản phẩm: tẩy tế bào chết dạng ca cao, cao cấp mềm da và trắng sáng (loại này cao cấp hơn tẩy tế bào chết được làm từ cà phê) và 1 gói dịch nhầy được đóng ra hơn 150gram. Các bạn có thể dùng phủ cho toàn thân được 3-4 lần tuỳ các bạn thích phủ dầy hay mỏng nhé, ngoài ra các bạn còn có thể bôi dịch sinh học như bôi kem dưỡng lớp mỏng vào buổi tối để da trắng đẹp thêm mỗi ngày.


Thành phần chính : Matrixyl®, Hydriame® (glycosaminoglycans), Toniskin®, Omega, Hyaluronic Acid, Vitamin A, B5, C (MAP), Natural Vitamin E (Tocopherol), Allantoin, Aloe Vera, Bisabolol, Cholesterol, Glycerin, Shea Butter (Karité), Squalane, Capric-caprylic Triglyceride, Lavenderw essential oil.
Cách sử dụng:


Tắm sạch cơ thể, tẩy da chết bằng gói ca cao 10-15', xả sạch với nước, lau khô người. Sau đó lấy 1 nửa dịch sinh học bôi đều khắp cơ thể massa 10' cho các siêu tinh thể thẩm thấu sâu vào da. Tiếp tục bôi nốt phần còn lại đều khắp cơ thể tiếp tục massa 10-20' nữa cho khô lại và xả sạch với nước.


Khuyến khích : Vỗ kem lotion dưỡng ẩm Sunblock + Extra (Jollie D Spa) hoặc Tuỷ sống dưỡng da thêm duy trì nếu bạn thích càng trắng thêm sử dụng 1 tuần 1-2 lần! Nên kết hợp cùng tắm trắng noãn thực vật và nhuộm da trước và sau khi sử dụng dịch sinh học đối với những người da thường và da quá ngâm đen.


Sản phẩm dùng được cho cả phụ nữ có thai và người đang cho con bú!


Hãy sử dụng siêu phẩm dịch sinh học để trải nghiệm làm da trắng hồng hoàn hảo.


Video test dịch sinh học siêu trắng!Hệ thống Jollie D Spa.

Spa HN: 91B Hàng Mã - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Spa HCM: 163/17 Thành Thái - P.14  - Q.10- Hồ Chí Minh.
Kinh Doanh Sản Phẩm :

Hotline: 09.62.62.62.52 - 09.07.66.77.11 - 0934.66.77.11

© 2010 Jollie D Spa
Copyright 2010 Jollie D Spa

Google, Find us on Google+
Back to Top